Kỹ thuật mới sử dụng hạt nano để phát hiện dư lượng thuốc trừ sâu
Kỹ thuật mới sử dụng hạt nano để phát hiện dư lượng thuốc trừ sâu
Phương pháp Đa Bước (Multi-Volatile) 2 bước (2-bước MVM) để Xác định Hợp chất Aroma trong Bánh mì
Phương pháp Đa Bước (Multi-Volatile) 2 bước (2-bước MVM) để Xác định Hợp chất Aroma trong Bánh mì
Xác định dễ dàng các loại asen

Xác định dễ dàng các loại asen

Sự hình thành asen đóng một vai trò quan trọng trong đặc tính của các mẫu thực phẩm vì nó được hấp thụ từ đất vào cây thực phẩm như cây gạo hoặc táo và cam

Phân tích các hợp chất thơm trong dầu ăn được bằng cách hấp thụ nhiệt trực tiếp GC / MS bằng cách sử dụng Microvial Slitted

Phân tích các hợp chất thơm trong dầu ăn được bằng cách hấp thụ nhiệt trực tiếp GC / MS bằng cách sử dụng Microvial Slitted

Ghi chú của ứng dụng này mô tả sự giải phóng nhiệt trực tiếp của các hợp chất thơm mong muốn và không mong muốn từ các loại dầu ăn. Mẫu dầu được đặt trong một môi trường vi khuẩn, nơi mà nó là trực tiếp giải phóng nhiệt sử dụng một GERSTEL nhiệt Desorption Unit (TDU). Các hợp chất dễ bay hơi được chuyển sang hệ thống GC / MS trong khi để lại lớp dầu không bay hơi ở đằng sau vi khuẩn, ngăn kh&ocir

 Xác định tự động 3-MCPD và Glycidol trong các loại dầu ăn bằng GC / MS

Xác định tự động 3-MCPD và Glycidol trong các loại dầu ăn bằng GC / MS

3-MCPD và Glycidol và đặc biệt là các este axit béo của chúng là các quá trình gây ô nhiễm được hình thành, ví dụ như khi các loại dầu ăn và các chất béo được tinh chế. Ít nhất một số chất nêu trên được phân loại như các chất gây ung thư của con người, thực tế đã dẫn đến việc đưa ra các quy tắc và quy định x&

Bột cá có phải là nguyên nhân làm tăng khả năng kháng thuốc kháng sinh hay không?

Bột cá có phải là nguyên nhân làm tăng khả năng kháng thuốc kháng sinh hay không?

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng bột cá là một nguyên nhân tiềm tàng cho sự gia tăng các vi khuẩn kháng thuốc, và điều này có thể gây ra thảm họa cho sức khoẻ con người trên thế giới.  

Những đổi mới trong công nghệ: Những công nghệ hứa hẹn trong an toàn thực phẩm

Những đổi mới trong công nghệ: Những công nghệ hứa hẹn trong an toàn thực phẩm

Thời gian gần đây, tình trạng bùng phát ngộ độc thực phẩm và các bệnh liên quan đến thực phẩm chế biến sẵn, đặc biệt là trong các sản phẩm tươi sống,và các trường hợp nhiễm độc bơ lạc bởi một chủng virut không phổ biến của vi khuẩn Salmonella, đã làm thay đổi các nỗ lực hợp tác của các ngành công nghiệp, các nhà quản l&ya

Định tính, định lượng Monosacchrides (Đường đơn) ; Disacharide (Đường đôi) và Alditols (Rượu đa chức) trong Trái cây, Bia, Rượu, Uýt- ki bằng hệ thống ACQUYTY ARC và Mass detection

Định tính, định lượng Monosacchrides (Đường đơn) ; Disacharide (Đường đôi) và Alditols (Rượu đa chức) trong Trái cây, Bia, Rượu, Uýt- ki bằng hệ thống ACQUYTY ARC và Mass detection

Nghiên cứu chỉ ra ứng dụng của sự kết hợp 2 hệ thống phân tích ACQUYTI QDa và AQUYTY ARC trong việc định tính, định lượng các loại đường của các mẫu Trái cây, Bia, Rượu và Uýt-ki.