Phát triển phương pháp nhận dạng chất độc trong thực phẩm -  Mã số đề tài: VAST.TĐ.TP.02/16-18
Phát triển phương pháp nhận dạng chất độc trong thực phẩm - Mã số đề tài: VAST.TĐ.TP.02/16-18
Nghiên cứu áp dụng phương pháp fingerprint trong xác định thành phần thực phẩm chức năng - Mã số: VAST.TĐ.TP.05/16-18
Nghiên cứu áp dụng phương pháp fingerprint trong xác định thành phần thực phẩm chức năng - Mã số: VAST.TĐ.TP.05/16-18
Nghiên cứu phương pháp kiểm nghiệm một số phụ gia thực phẩm - Mã số: VAST.TĐ.TP.04/16-18

Nghiên cứu phương pháp kiểm nghiệm một số phụ gia thực phẩm - Mã số: VAST.TĐ.TP.04/16-18

PTN trọng điểm về An toàn thực phẩm và Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, vệ sinh, an toàn thực phẩm, Giải pháp Blockchain, trong truy xuất nguồn gốc, truy xuất nguồn gốc thịt, truy xuất nguồn gốc hàng hóa, kiểm soát nguồn gốc, tem truy xuất nguồn gốc nông sản, truy xuất nguồn gốc rau, truy xuất nguồn gốc thuốc, DÁN TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC, truy xuất nguồn gốc cá thu, truy xuất nguồn gốc thực phẩm nông, lâm, thủy sản, truy xuất nguồn gốc và định danh, p

Nghiên cứu xác định chất độc trong bảo quản và chế biến thực phẩm - Mã số đề tài: VAST.TĐ.TP.03/16-18

Nghiên cứu xác định chất độc trong bảo quản và chế biến thực phẩm - Mã số đề tài: VAST.TĐ.TP.03/16-18

PTN trọng điểm về An toàn thực phẩm và Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, vệ sinh, an toàn thực phẩm, Giải pháp Blockchain, trong truy xuất nguồn gốc, truy xuất nguồn gốc thịt, truy xuất nguồn gốc hàng hóa, kiểm soát nguồn gốc, tem truy xuất nguồn gốc nông sản, truy xuất nguồn gốc rau, truy xuất nguồn gốc thuốc, DÁN TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC, truy xuất nguồn gốc cá thu, truy xuất nguồn gốc thực phẩm nông, lâm, thủ

Xây dựng Bộ quy trình định lượng các chất độc trong thực phẩm - Mã số đề tài: VAST.TĐ.TP.01/16-18

Xây dựng Bộ quy trình định lượng các chất độc trong thực phẩm - Mã số đề tài: VAST.TĐ.TP.01/16-18

PTN trọng điểm về An toàn thực phẩm và Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, vệ sinh, an toàn thực phẩm, Giải pháp Blockchain, trong truy xuất nguồn gốc, truy xuất nguồn gốc thịt, truy xuất nguồn gốc hàng hóa, kiểm soát nguồn gốc, tem truy xuất nguồn gốc nông sản, truy xuất nguồn gốc rau, truy xuất nguồn gốc thu

Mục tiêu dự án

Mục tiêu dự án

PTN trọng điểm về An toàn thực phẩm và Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, vệ sinh, an toàn thực phẩm, phân tích kiểm nghiệm hóa, hóa lý, vi sinh, thủy, hải sản, nông sản thực phẩm, phân tích Dioxin trong mẫu thực phẩm, môi trường, CRETECH, VAST, food safety, ô nhiễm môi trường, Quan trắc môi trường, chất lượng môi trường, các tác động xấu đối với môi trường, quan trắc giám sát đa chỉ tiêu chất lượng môi trường nước, Quan Trắc Môi Trường Cho Doanh Nghiệp

Tổng quan về tình hình nghiên cứu của Dự án

Tổng quan về tình hình nghiên cứu của Dự án

Vệ sinh an toàn thực phẩm hiểu theo nghĩa hẹp là một môn khoa học dùng để mô tả việc xử lý, chế biến, bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng những phương pháp phòng ngừa, phòng chống bệnh tật do thực phẩm gây ra. Tuy nhiên nếu xét theo các lĩnh vực khoa học, vấn đề an toàn thực phẩm lại có phạm vi rất rộng. Nó là tổng hợp của nhiều ngành k

Giới thiệu chung về Dự án

Giới thiệu chung về Dự án

PTN trọng điểm về An toàn thực phẩm và Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, vệ sinh, an toàn thực phẩm, phân tích kiểm nghiệm hóa, hóa lý, vi sinh, thủy, hải sản, nông sản thực phẩm, phân tích Dioxin trong mẫu thực phẩm, môi trường, CRETECH, VAST, food safety, ô nhiễm m