Sự hình thành asen đóng một vai trò quan trọng trong đặc tính của các mẫu thực phẩm vì nó được hấp thụ từ đất vào cây thực phẩm như cây gạo hoặc táo và cam
Ghi chú của ứng dụng này mô tả sự giải phóng nhiệt trực tiếp của các hợp chất thơm mong muốn và không mong muốn từ các loại dầu ăn. Mẫu dầu được đặt trong một môi trường vi khuẩn, nơi mà nó là trực tiếp giải phóng nhiệt sử dụng một GERSTEL nhiệt Desorption Unit (TDU). Các hợp chất dễ bay hơi được chuyển sang hệ thống GC / MS trong khi để lại lớp dầu không bay hơi ở đằng sau vi khuẩn, ngăn kh&ocir
Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng bột cá là một nguyên nhân tiềm tàng cho sự gia tăng các vi khuẩn kháng thuốc, và điều này có thể gây ra thảm họa cho sức khoẻ con người trên thế giới.
Thời gian gần đây, tình trạng bùng phát ngộ độc thực phẩm và các bệnh liên quan đến thực phẩm chế biến sẵn, đặc biệt là trong các sản phẩm tươi sống,và các trường hợp nhiễm độc bơ lạc bởi một chủng virut không phổ biến của vi khuẩn Salmonella, đã làm thay đổi các nỗ lực hợp tác của các ngành công nghiệp, các nhà quản l&ya
Nghiên cứu chỉ ra ứng dụng của sự kết hợp 2 hệ thống phân tích ACQUYTI QDa và AQUYTY ARC trong việc định tính, định lượng các loại đường của các mẫu Trái cây, Bia, Rượu và Uýt-ki.