Trang chủ
Hỏi đáp
Liên hệ
Facebook
Skype
Yahoo
+84 4 3756 8422
salesman@foodsafety.gov.vn
Vietnamese
English
Trang chủ
Giới thiệu
Trung tâm CRETECH
Ban lãnh đạo
Trung tâm An toàn thực phẩm và môi trường
Dự án pha 1
Dự án pha 2
Địa chỉ liên hệ
Hoạt động dự án
Hội thảo khoa học
Hoạt động nghiên cứu
Báo cáo khoa học trong nước
Báo cáo nghiên cứu nước ngoài
Hoạt động đào tạo
Tin tức
Tin an toàn thực phẩm
Bảo vệ môi trường
Truy xuất nguồn gốc
Food Traceability
Công nghệ Blockchain
Dịch vụ phân tích
Năng lực hoạt động
Trang thiết bị
Phương pháp phân tích
QCVN TCVN
Thông tin gủi mẫu
Tài liệu
Nghị định về phân tích an toàn thực phẩm
Văn bản về hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm
Thông tư quản lý nhà nước trong lĩnh vực an toàn thực phẩm
Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ATTP
Luật, xử phạt hành chính
Tin mới
Bài giảng
Phân tích cơ bản
Kiến thức cơ bản về ATTP: Chương 5: "Làm sạch và khử trùng"
15/08/2018
Xác định dư lượng thuốc trừ sâu sử dụng Automate 40
15/03/2017
Phân tích vi sinh vật
23/01/2017
Phân tích nước (trong phòng thí nghiệm)
23/01/2017
Xác định độ cứng của nước
29/12/2016
Lấy mẫu nước và phân tích
29/12/2016
Phân tích thực phẩm
Các phương pháp phân tích thực phẩm bẩn, dư lượng hóa chất và thực phẩm giả
26/10/2017
Phân tích mẫu thịt lợn, thịt ngựa sử dụng phương pháp LS- MS/MS
21/03/2017
Phương pháp Thử nghiệm hấp phụ miễn dịch enzyme ELISA
15/03/2017
Phân tích sàng lọc dược phẩm bằng LC/MS (Screening of veterinary drugs by LC MS)
14/02/2017
Phân tích dư lượng thuốc trong thịt và sữa (Multi-Residue Analysis of Veterinary Drugs in Meat and Milk Extracts)
14/02/2017
Mô tả phân tích caffein bằng LC/MS
04/01/2017
Bài giảng về An toàn thực phẩm
Fruitchain - Tiên phong về giải pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm dựa trên blockchain tại Việt Nam
20/09/2019
Blockchain cho tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng
20/09/2019
Giải pháp an toàn thực phẩm được xây dựng trên Nền tảng Blockchain
20/09/2019
Ứng dụng blockchain cho thực phẩm của bạn an toàn hơn
20/09/2019
Kiến thức cơ bản về ATTP: Chương 4: "Tránh lây nhiễm chéo"
15/08/2018
Kiến thức cơ bản về ATTP: Chương 3: "Kiểm soát nhiệt độ"
15/08/2018
Tin đọc nhiều
Công bố đủ điều kiện thực hiện hoạt động quan trắc môi trường Bộ Tài nguyên và Môi trường VIMCERTS 229
Xử phạt thực phẩm tăng 50%, số người ngộ độc giảm 1.500 trường hợp - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Sản xuất thực phẩm "bẩn" là ích kỷ hại nhân
Đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm
Phòng Thí nghiệm trọng điểm về An toàn thực phẩm và môi trường đạt chứng chỉ công nhận Phòng thí nghiệm phù hợp theo ISO/IEC 17025:2017, VILAS 809
Hệ thống sắc ký khí ghép nối khối phổ độ phân giải cao (GC-HRMS)
Ảnh
Website liên kết
Thống kê truy cập
2
4
8
3
1
6
3
Online
20
Hôm nay
2520
Tuần này
19619
Tháng này
72546
Công cụ tính toán lượng calo
Tuổi
Giới tính
Nam
Nữ
Chiều cao (cm)
Cân nặng (kg)
Mức vận động
Ít vận động
Vận động nhẹ
Vận động vừa
Vận động cao
Vận động vô cùng cao
Tự đoán mỡ cơ thể
Ít mỡ/Gầy
Mỡ trung bình
Nhiều mỡ/Béo
Mục tiêu
Tăng cân
Giảm cân
Giữ cân
Xem
Hỗ trợ trực tuyến