Trang chủ
Hỏi đáp
Liên hệ
Facebook
Skype
Yahoo
+84 4 3756 8422
salesman@foodsafety.gov.vn
Vietnamese
English
Trang chủ
Giới thiệu
Trung tâm CRETECH
Ban lãnh đạo
Trung tâm An toàn thực phẩm và môi trường
Dự án pha 1
Dự án pha 2
Địa chỉ liên hệ
Hoạt động dự án
Hội thảo khoa học
Hoạt động nghiên cứu
Báo cáo khoa học trong nước
Báo cáo nghiên cứu nước ngoài
Hoạt động đào tạo
Tin tức
Tin an toàn thực phẩm
Bảo vệ môi trường
Truy xuất nguồn gốc
Food Traceability
Công nghệ Blockchain
Dịch vụ phân tích
Năng lực hoạt động
Trang thiết bị
Phương pháp phân tích
QCVN TCVN
Thông tin gủi mẫu
Tài liệu
Nghị định về phân tích an toàn thực phẩm
Văn bản về hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm
Thông tư quản lý nhà nước trong lĩnh vực an toàn thực phẩm
Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ATTP
Luật, xử phạt hành chính
Tin mới
Giới thiệu sản phẩm, công nghệ phục vụ phát triển ngành thủy sản của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10
Giám đốc - PGS.TS.NCVCC. Nguyễn Quang Trung
Phó Giám đốc - TS NCVC. Bùi Quang Minh
Phó Giám đốc - PGS.TS. NCVCC. Nguyễn Tiến Đạt
Giải Pháp In Truy Xuất Nguồn Gốc Trực Tiếp Lên Bao Bì Sản Phẩm
Ngày đăng:
24/09/2019
- Lượt xem:
2308
Giới thiệu Giải pháp in truy xuất nguồn gốc trực tiếp lên bao bì sản phẩm
Giải pháp hiệu quả so với phương pháp dán tem truyền thống:
Bình luận
Tin khác
Bảo quản nông sản bằng màng sinh học chitin chitosan sau thu hoạch giải pháp an toàn
Hàm lượng Kim loại nặng, Hoá chất bảo vệ thực vật ở một số loại rau quả và An toàn vệ sinh thực phẩm
Erythritol - chất tạo ngọt không chứa calo
Phân tích định tính các sản phẩm nước dừa bằng cách sử dụng chiết xuất Sorotive Stir Bar kết hợp với giải hấp thu nhiệt-GC / MS
Định tính, định lượng Monosacchrides (Đường đơn) ; Disacharide (Đường đôi) và Alditols (Rượu đa chức) trong Trái cây, Bia, Rượu, Uýt- ki bằng hệ thống ACQUYTY ARC và Mass detection
Phương pháp mới để kiểm định bao bì và những vật liệu bọc, đựng, chứa thực phẩm
Tin đọc nhiều
Công bố đủ điều kiện thực hiện hoạt động quan trắc môi trường Bộ Tài nguyên và Môi trường VIMCERTS 229
Xử phạt thực phẩm tăng 50%, số người ngộ độc giảm 1.500 trường hợp - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Sản xuất thực phẩm "bẩn" là ích kỷ hại nhân
Đảm bảo chất lượng kết quả thử nghiệm
Phòng Thí nghiệm trọng điểm về An toàn thực phẩm và môi trường đạt chứng chỉ công nhận Phòng thí nghiệm phù hợp theo ISO/IEC 17025:2017, VILAS 809
Hệ thống sắc ký khí ghép nối khối phổ độ phân giải cao (GC-HRMS)
Ảnh
Website liên kết
Thống kê truy cập
1
3
1
3
0
0
9
Online
2
Hôm nay
5178
Tuần này
24719
Tháng này
140438
Công cụ tính toán lượng calo
Tuổi
Giới tính
Nam
Nữ
Chiều cao (cm)
Cân nặng (kg)
Mức vận động
Ít vận động
Vận động nhẹ
Vận động vừa
Vận động cao
Vận động vô cùng cao
Tự đoán mỡ cơ thể
Ít mỡ/Gầy
Mỡ trung bình
Nhiều mỡ/Béo
Mục tiêu
Tăng cân
Giảm cân
Giữ cân
Xem
Hỗ trợ trực tuyến
Bình luận