Phòng thí nghiệm trọng điểm về An toàn thực phẩm và môi trường thuộc Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao công nghệ là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm và công nghệ kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam

Với đội ngũ chuyên gia là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư thực phẩm giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong ngoài nước cùng với trang thiết bị phân tích hiện đại như: GC HRMS, HPLC, LC HRMS, ICP, Kendal,…. Phòng thí nghiệm trọng điểm về An toàn thực phẩm và môi trường đã được đánh giá và công nhận theo tiêu chuẩn ISO 17025 (tiêu chuẩn quốc tế về công nhận phòng thí nghiệm đáp ứng yêu cầu chung về năng lực thử nghiệm và hiệu chuẩn bởi tổ chức VILAS)

Để hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong việc kiểm định thực phẩm, chúng tôi đã và đang tư vấn, xây dựng chỉ tiêu, tiến hành kiểm định phù hợp quy đinh và yêu cầu về sản phẩm. Chứng nhận có giá trị trên toàn quốc và được sự chấp thuận của các cơ quan: Cục an toàn thực phẩm, Sở y tế các tỉnh thành, hải quan, Bộ Công thương, Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn,…

1. Dịch vụ kiểm định thực phẩm:

-         Tư vấn và xây dựng chỉ tiêu kiểm định phù hợp với sản phẩm và quy chuẩn

-         Lấy mẫu và tiến hành kiểm định

-         Tính kết quả và xuất giấy chứng nhận kiểm định

-         Thành lập bảng thành phần dinh dưỡng của thực phẩm (Nutition facts)

-         Thời gian phân tích: 07 ngày tùy chỉ tiêu và tính chất của sản phẩm

2. Phân tích nông thủy sản, thực phẩm chế biến, thức ăn gia súc, gia cầm:

Các chỉ tiêu cảm quan, vitamin, Protein, lipid, glucid, vi sinh vật, các kim loại nặng, độc tố trong thực phẩm, các hợp chất sinh học… trong:

-         Nước uống đóng chai, nước ngầm, nước sinh hoat, nước ăn uống

-         Nước khoáng thiên nhiên

-         Thực phẩm chức năng nhập khẩu và sản xuất trong nước

-         Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng

-         Phụ gia thực phẩm, hương liệu và các chất hỗ trợ chế biến trong thực phẩm

-         Nước đá

-         Ngũ cốc và các sản phẩm từ ngũ cốc

-         Thịt và các sản phẩm từ thịt: thịt tươi, gia cầm, đồ hộp, thịt đông lạnh

-         Thủy sản và các sản phẩm thủy sản

-         Rau củ quả và các sản phẩm từ rau củ quả

-         Trứng và các sản phẩm từ trứng

-         Sữa tươi nguyên liệu, sữa chế biến

-         Muối, gia vị, đường và các loại nước sốt

-         Cà phê, cacao, hạt tiêu, nông sản khác

-         Bia rượu, cồn và đồ uống có cồn

-         Nước giải khát

-         Bột, tinh bột, bánh mứt kẹo

-         Chè và các sản phẩm từ chè

3. Phân tích các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm, sản phẩm công nghiệp:

-         Thành phần hóa học, hàm lượng các chất dinh dưỡng

-         Hàm lượng các chất phụ gia, chất bảo quản, chất ổn định, chất tạo hương, màu

-         Dược phẩm, dược liệu, thuốc thú y, chất kháng sinh, kháng khuẩn

-         Các chất hữu cơ khác

4. Các hợp chất thiên nhiên: tinh dầu, hương liệu, khoáng sản

-         Thành phần và cấu trúc hóa học các hợp chất thiên nhiên

-         Định danh và giải thích cấu trúc sản phẩm tổng hợp

Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu có thể gởi mẫu trực tiếp đến Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao công nghệ, Phòng Giao nhận mẫu và Trả kết quả, tầng 1 nhà A11, số 18 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 04 3756 0212
Hoặc liên lạc trực tiếp với nhân viện phụ trách tại Phòng Giao nhận mẫu và Trả kết quả:

Thời gian nhận mẫu từ 8h30 đến 11h và 13h30 đến 16h30 mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6

 

 

Bình luận

Tin khác