Phân tích Dioxin/Furan, các PCB “tương tự dioxin” (dioxin like polychlorobiphenyl – dl-PCB) là hướng mũi nhọn của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đánh giá sự phơi nhiễm và tác động của các cấu tử Dioxin/Furans tới sức khỏe con người là rất cần thiết, và phòng thí nghiệm phân tích về Dioxin/Furan cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn rất khắt khe về mặt kỹ thuật, trang thiết bị phân tích hiện đại, quy trình lấy mẫu, xử lý mẫu, tay nghề của cán bộ phân tích.
 Phòng thí nghiệm của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ được đầu tư đồng bộ trang thiết bị máy móc hiện đại từ khâu lấy mẫu đến khâu phân tích mẫu. Phân viện có đủ thiết bị lấy mẫu không khí và lấy mẫu khí thải. Phòng thí nghiệm có hệ thống sắc ký khí khối phổ phân giải cao HRGC/HRMS để phân tích Dioxin/Furan, các PCB “tương tự dioxin” trong các mẫu môi trường (nước mặt, nước dưới đất, nước thải, đất, trầm tích, bùn, tro, không khí, khí thải) và hệ thống sắc ký khí khối phổ phân giải cao DFS của hãng ThermoFisher Scientific nhằm phân tích Dioxin/Furans, các PCB “tương tự dioxin) trong mẫu sinh phẩm (huyết thanh, cá, sữa, thịt,…).


???? Nếu bạn đang có nhu cầu về Phân tích Dioxin/Furan, các PCB “tương tự dioxin” (dioxin like polychlorobiphenyl – dl-PCB). Hãy liên lạc ngay với chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn:
???? PTN trọng điểm về An toàn thực phẩm và Môi trường
???? Tầng 5, nhà A28, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội.
Thời gian nhận mẫu từ 8h30 đến 11h30 và 13h30 đến 17h30 mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6
☎️ Hotline: 0918.291.902 - 024.3791.0212

Bình luận

Tin khác